Gia xe Mazda CX3

Giá xe Mazda CX3 khoảng 685 triệu tại Malaysia

Theo thông tin từ một đại lý xe Mazda tại Malaysia, cửa hàng đã bắt đầu nhận đặt hàng xe Mazda CX3 với mức giá bán lẻ từ 120k RM đến 130k RM. Quy đổi ra đồng Việt Nam, giá xe Mazda Cx3 khoảng từ 650 đến gần 685 triệu đồng.

Đại lý này cho biết xe Mazda CX3 sẽ đến tay người tiêu dùng Malaysia vào tháng 7 năm 2015. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản sử dụng động cơ xăng SkyActiv 2.0L hộp số tự động 6 cấp, đi kèm với những trang bị cao và hiện đại như dẫn động cầu trước, an toàn 6 túi khí, màn hình giải trí DVD gắn sau tựa đầu ghế trước.

Noi that mazda cx3

Tại khu vực ASEAN, giá xe ô tô khá tương đương với giá xe tại Việt Nam, nên mức giá xe Mazda CX3 như trên khi về tới Việt Nam là hoàn toàn có khả thi và sẽ là một đối thủ đáng gờm đối với các xe Ford EcoSport hay Huyndai i20 Active đang thống trị phân khúc này tại thị trường ô tô Việt Nam.

Mazda CX-3 là model Crossover cỡ nhỏ nằm bên dưới dòng Mazda CX5. Trong khi giá xe Mazda CX5 là trên 1 tỷ thì giá xe Mazda CX3 dự kiến sẽ rẻ hơn 2-300 triệu đồng tùy từng phiên bản. Mazda CX3 là mẫu xe mới hoàn toàn và hiện đang được đông đảo người yêu xe quan tâm với kiểu dáng thiết kế đẹp và áp dụng công nghệ SkyActiv độc quyền của Mazda ứng dụng trên động cơ, hộp số, khung gầm và thân vỏ.

ảnh mazda cx3

Trong khi đó, tại đất nước mẹ đẻ Nhật Bản, giá xe Mazda CX3 phiên bản thấp nhất (dẫn động cầu trước) được bán ra từ 2.376 triệu Yên, tương đương khoảng 450 triệu đồng. Còn phiên bản cao cấp nhất được bán với giá 3.024 triệu Yên, tương đương khoảng 530 triệu đồng. Mặc dù mới ra mắt, tuy nhiên doanh số xe Mazda CX3 đã bán ra được tổng cộng hơn 10.000 chiếc, gấp ba lần kế hoạch của hãng Mazda, điều này càng chứng tỏ sức thu hút của mẫu xe Crossover dáng nhỏ này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.